BẢN TIN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG LỘC CHƯƠNG TRÌNH “LỒNG ĐÈN TRAO TAY” TẾT TRUNG THU NĂM 2018

Vào ngày Rằm tháng Tám hằng năm, trăng sáng tỏ khắp nơi, trẻ em lại nô nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.
Căn cứ Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu của Hội Đồng Đội thị xã Thuận An, Vào lúc 8h, ngày 23 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Hưng Lộc phối hợp cùng Hội Đồng Đội phường Hưng Định tổ chức chương trình “Lồng đèn trao tay – Thắp sáng ước mơ” năm 2018.
Đến dự có đ/c Nguyễn Tấn Đạt – Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn, chủ tịch Hội LHTN tỉnh cùng các đ/c cán bộ Tỉnh đoàn; Hội Đồng Đội phường, đại diện khu phố Hưng Lộc và Anh Trương Chấn Sang – chủ nhiệm CLB Tiếng Anh vì cộng đồng đã tài trợ 50 phần quà và 50 chiếc lồng đèn cho các em học sinh nghèo trong nhà trường, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, con em Thanh niên công nhân.
03

Đ/c Nguyễn Tấn Đạt – Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn và anh Trương Chấn Sang – chủ nhiêm CLB Tiếng Anh vì cộng đồng trao tặng quà cho các em.

04

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thảo – Phó bí thư đoàn, chủ tịch Hội đồng đội phường Hưng Định phát biểu tại buổi lễ.

Đây là dịp các cấp, các ngành và toàn xã hội thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đặc biệt đối với trẻ em, thế hệ măng non của đất nước.
CTV. Nguyễn Trương Xuân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *