BẢN TIN HỘI THI VIẾT BÀI CẢM NHẬN VÀ SÁNG TÁC THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

BẢN TIN HỘI THI
VIẾT BÀI CẢM NHẬN VÀ SÁNG TÁC THIỆP CHÀO MỪNG
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, nhằm đẩy mạnh các phong trào hoạt động trong học sinh và giúp các em thể hiện những tình cảm, cảm xúc của mình về thầy cô, trường lớp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 08/11/2021 đến ngày 18/11/2021 Liên đội trường Tiểu học Hưng Lộc đã phát động tổ chức hội viết bài cảm nhận về thầy cô giáo và sáng tác thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 cho toàn thể học sinh của khối 4, 5 thông qua hình thức trực tuyến. Các em học sinh sẽ thực hiện các sản phẩm tại nhà và chụp hình lại các sản phẩm của mình để nộp về cho giáo viên.
Tham dự Hội thi có 11 Chi đội tham gia. Mỗi Chi đội đã mang đến cuộc thi các sản phẩm với những đặc sắc khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp. Các tác phẩm tham dự cuộc thi đều đáp ứng theo quy định của ban tổ chức đưa ra.
Ở phần thi trang trí thiệp mặc dù các em gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị các dụng cụ để thực hiện sản phẩm nhưng thông qua sự sáng tạo, khéo léo các em đã làm ra các tác phẩm vô cùng đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Sau đây là các tác phẩm đạt giải cao trong Hội thi:

Hồng Phúc 5D

Em Trần Thị Hồng Phúc học sinh lớp 5D đạt giải nhất trong phần thi trang trí thiệp

Huỳnh Nguyễn Ngọc Hân 5B

Em Huỳnh Nguyễn Ngọc Hân học sinh lớp 5B đạt giải nhì trong phần thi trang trí thiệp

Nguyễn Doãn Khôi Nguyên lớp 4D

Em Nguyễn Doãn Khôi Nguyên học sinh lớp 4D đạt giải ba trong phần thi trang trí thiệp

Vương Hoàng Long 4ANguyễn Chí Quy 4E

Em Vương Hoàng Long (lớp 4A) và em Nguyễn Chí Quy (lớp 4E) đạt giải khuyến khích trong phần thi trang trí thiệp

Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng em học sinh. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho tác phẩm từ hình thức như: câu từ, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương. Dưới đây là những em học sinh có bài cảm nhận ấn tưởng nhất:
Trần Ngọc Hân 5C
Em Trần Ngọc Hân học sinh lớp 5C đạt giải nhất trong phần thi viết cảm nhận

Chân dung học sinh Phạm Thị Bích Tuyền 5A

Em Phạm Thị Bích Tuyền học sinh lớp 5A đạt giải nhì trong phần thi viết cảm nhận

Tôn Thị Cẩm Tú 5E

Em Tôn Thị Cẩm Tú học sinh lớp 5E đạt giải ba trong phần thi viết cảm nhận

Kiều Oanh 5DTrần Ngọc Mai Lan 5A

Em Đỗ Kiều Oanh (lớp 5D) và em Trần Ngọc Mai Lan (lớp 5A) đạt giải khuyến khích trong phần thi viết cảm nhận

Đây cũng là tổ chức các hoạt động vui chơi, các hội thi chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thường niên của trường Tiểu học Hưng Lộc giúp các em rèn luyện thêm kỉ năng sống, tạo cơ hội để các em thể hiện tài năng của bản thân đồng thời giúp các em thắt chặt thêm tình đoàn kết trong từng thành viên của lớp và học sinh toàn Liên đội.

TPT. Đoàn Thị Hồng Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *