BẢN TIN “HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI – TÌM HIỂU BIỂN ĐẢO” NĂM HỌC 2021 – 2022

Nằm trong chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Đồng thời kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021). Từ ngày 13/12/2021 đến ngày 20/12/2021, Liên đội Tiểu học Hưng Lộc đã tổ chức hội thi: “Trạng Nguyên nhỏ tuổi – Tìm hiểu về biển đảo” cho học sinh hai khối lớp 4 và 5.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự hiểu biết về các kiến thức: toán, tiếng việt, lịch sử, địa lý,…cho toàn thể các em Đội viên của Liên đội.

Đã có 21 học sinh đến từ 11 lớp của khối 4 và 5 tham gia tranh tài thông qua đường link trang wed myaloha.vn do giáo viên cung cấp. Tất cả các học sinh tham gia đã xuất sắc thể hiện vốn kiến thức mà các em đã tích lũy cùng với sự hiểu biết thực tế của bản thân.

Kết quả, Ban Giám Khảo đã lựa chọn và trao tặng 1 giải Trạng Nguyên, 1 giải Bảng Nhãn, 1 giải Thám Hoa và 3 giải Hoàng Giáp.

Hội thi đã đem lại sự hào hứng, phấn khởi không chỉ đối với học sinh khối lớp 4 và 5 mà còn có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với các em học sinh trong toàn trường.

Sau đây là các em học sinh đã đạt được thành tích tốt trong Hội thi:

Phúc Huy 4B

Trạng Nguyên: Võ Đại Phúc Huy (4B)

Hằng 4C

Bảng Nhãn: Cao Thị Hằng (4C)

Thái Thịnh 4C

Thám Hoa: Hồ Thái Thịnh (4C)

Khôi Nguyên 4D

Hoàng Giáp: Nguyễn Doãn Khôi Nguyên (4D)

Gia Hân 4B

Hoàng Giáp: Huỳnh Gia Hân (4B)

Tuấn Vỹ 4C